Chia sẻ từ một phật tử ở Mỹ và bài thuốc trị ung thư với Bồ Công Anh

Posted on May 6, 2015 by

5


Op-Economica, 6-5-2015 — Gần đây làng Ộp đang quan tâm tìm hiểu các bài thuốc dân gian từ các cây thuốc trong tự nhiên. Dưới đây, xin chia sẻ lá thư của một Phật tử sống tại Mỹ, muốn gửi đến một bài thuốc trị ung thư bằng sự tu tịnh và các cây thuốc dân gian gồm: Bồ công anh, nghệ, gừng, nha đam, cam, trà xanh. Hy vọng sẽ hữu ích với những ai đang “có bệnh thì vái tứ phương”!

* * *

Kính thưa cùng với Thầy!

Vào thư con xin Thầy vui lòng bỏ ít thời gian để xem lá thư này và nếu Thầy thấy rằng thư viết được đúng thì con đã có cơ duyên nhỏ nào đó được Thầy tin, xin Thầy phổ biến bài thuốc trị bệnh ung thư này cho những ai có cơ duyên họ sẽ tin và thực hành, để cứu mạng những người đang bị bệnh ung thư!

Bài thuốc con chỉ bảo đảm trị tất cả các loại ung thư (có tất cả trên 200 loại ung thư), kiêm trị 3 Cao: Cao máu, cao mỡ, cao đường. Bài thuốc thật hay, thật rẻ tiền, thật đơn giản, chỉ có điều thuốc hơi đắng và phải uống mỗi ngày. Còn uống, còn sống, ngừng thuốc bệnh sẽ tái phát.

Con đang sống tại tiểu bang Philadelphia, Mỹ. Bệnh ung thư theo gần 10 năm rồi, một hai năm đầu đi bệnh viện trường kỳ tới phát sợ phát chán, đau đớn nhức nhối, không tưởng được. Biết rằng có sanh phải có tử nhưng trước khi tử phải qua giai đoạn bệnh, khủng hoảng vô cùng, ai có vướng ung thư, mới thương người bệnh ung thư. Con đã qua giai đoạn trên, nhờ ơn Phật Tổ ban kỳ tích, con biết bài thuốc phát lòng tin, thực hành tuyệt đối không sai, nên nay đã 10 năm trôi qua, ngày con càng khỏe giống người không bệnh …

Thật tâm, con đã bao lần muốn gởi bài thuốc về chùa, xin Thầy phổ biến cho Phật tử….

Một người ung thư phổi bác sỹ Mỹ cho biết trong vòng 30 ngày sẽ đi. Khi dùng bài thuốc này và kết hợp niệm Phật, đã từ chỗ  nằm liệt giường thành ngồi dậy đi đứng lái xe được, đến bệnh viện khám lại đã thành công! Mặt khác nửa chừng họ lại không tin, buông bỏ niệm Phật, bỏ thuốc, sát sanh để tẩm bổ, bồi dưỡng cơ thể, sau 1,2 năm nằm bệnh rồi nghiệp lại đến…Thế là phải chết. Bởi không có lòng tin vững chắc vào Phật, bởi phạm giới, vừa bớt bệnh không còn đau đớn thì lại sát sanh, gọi là vật dưỡng nhơn.

Nghiệp tự tạo thì phải tự trả. Thuốc này 20% là thuốc, 80% là tâm linh. Có tin tất có ứng. Con cũng đã chỉ cho vài người bệnh tại Mỹ, người nào tin họ thực hành được ngày càng xa bệnh viện, thân thể vô cùng khỏe mạnh. Bài thuốc uống vào đi đại tiểu tiện hơi nhiều, đừng lo sợ, đừng nản lòng, cứ uống nó thải những chất dơ bên trong cơ thể, ra hoài cho tới khi hết là nó cũng tiểu tiện lại bình thường.

Nên nhớ khi uống thuốc này ngừng hẳn các loại thuốc của bệnh viện Đông y, Tây y. Chỉ uống một loại này thôi, sau 30 ngày diễn biến cơ thể sẽ biết ngay, ung thư là tuyệt chứng. Ở khoảnh ngày có 4 cây, cây bồ công anh Trung Quốc là khỏe nhất, cứng và xanh rờn. Có lẽ cũng sắp ra hoa.

Muốn trị ung thư phải bền tâm, vững lòng theo dài ngày tháng mới đánh được trận giặc ung thư.

Nên nhớ ung thư không nên cắt bỏ, dao cắt đi đến đâu ung thư sẽ đi di căn rất mau và sẽ khó trị vô cùng. Để nằm 1 chỗ dễ trị, cắt bỏ như phá ổ, không nên!

Sau đây là bài thuốc:

500g Bồ công anh khô ( mua trong các tiệm thuốc bắc!)

500g Trà xanh tươi,

5 bẹ Nha Đam ( càng nhiều Nha Đam càng tốt )

250g Gừng, 250g Nghệ, vài trái Cam, tùy người muốn ngọt nhiều hay ít, vì thuốc hơi đắng.

Chuẩn bị 1 máy xay sinh tố

Cách làm thuốc:

Trà xanh + Bồ Công Anh khô, bỏ chung vào 1 cái nồi lớn, rồi đổ vào 5 lít nước nấu cho tới khi còn 2 đến 3 lít là được.

Nha Đam gọt bỏ 2 bên gai nhọn, rồi rửa sạch để luôn vỏ xanh và lõi trong màu trắng đem bầm cắt nhỏ, cho vào máy sinh tố, bỏ gừng, nghệ, cam (đã bỏ vỏ) vào rồi đổ nước.

Cho Trà xanh và Bồ công anh nấu lúc nãy vào và xay cho nhuyễn, xay cho tới khi hết sơ nha đam, gừng, nghệ, xong rồi đổ vào nước trà khi nãy còn trong nồi, trộn đều, để tủ lạnh. Uống 1 ngày 2 lần, 1 lần 1 ly cối.

Bài thuốc đòi hỏi người bệnh khi uống thuốc phải bưng ly thuốc, tập trung tư tưởng, buông xả tất cả, mọi lo nghĩ, sợ sệt, buồn chán, chỉ còn 1 tư tưởng niệm “A Di Đà Phật”, từ 10 đến 15 phút rồi uống. Người bệnh tuyệt đối phải giữ đủ ngũ giới, phát lòng từ bi, nhân ái, giúp người tùy theo khả năng mình có, cố gắng niệm “A Di Đà Phật” thường xuyên, đừng nghĩ gì cả, sống chết không cần… Uống trên 30 ngày sẽ thấy kết quả, hết đau nhức, khỏe người, uống vài năm trờ lên sẽ xa bác sỹ và bệnh viện.

A Di Đà Phật! Có bệnh ung thư rồi mới biết, thân người rất khó gặp, Phật pháp khó tìm. Bởi vậy, đừng để lỡ mất cơ hội, mất thân người rồi muốn tìm lại để tu cũng không phải dễ. Con rất thương những người đang chống chọi với ung thư, đau khổ quá, được mấy người còn tĩnh tâm mà tu khi nhìn thấy thần chết đã cận kề. Vì vậy, con mạo muội viết thư này, xin Thầy thương mà bố thí dùm con bài thuốc này con muôn vàn đầu thành đảnh lễ cảm đội ơn đức của Thầy như trời biển!

Cuối thư con xin tạm dừng bút, con có gì lỡ lời, sai phạm, xin Thầy vui lòng hoan hỷ bỏ qua cho con. Con cầu xin Phật Tổ ban cho Thầy thật nhiều sức khỏe để dẫn đắt Phật tử trong lẫn ngoài nước tinh tấn trong con đường tu pháp môn Tịnh Độ Tông ! A Di Đà Phật!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Sang Bui, 6343 King Sessing AVE Philadelphia P.A 19142 USA

Advertisements
Posted in: Food for thought